Chi tiết

Tư vấn chọn ống PPR tốt nhất
Ống ppr đặc chủng dùng trong dân dụng và công nghiệp, phụ kiện với đủ loại đủ kích cỡ. Hệ thống ống dẫn sạch với những tính năng cơ nhiệt của loại nguyên liệu Polyproylene-Random cùng với công nghệ chế tạo và công nghệ mới có mối hàn tiên tiến sẽ giúp cho công trình của bạn tránh được những sự cố đáng tiếc.

Bạn không biết chọn ống PPR nào cho nhu cầu của mình, hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn biết nên sử dụng ống ppr trong trường hợp nào.

Ống ppr đặc chủng dùng trong dân dụng và công nghiệp, phụ kiện với đủ loại đủ kích cỡ. Hệ thống ống dẫn sạch với những tính năng cơ nhiệt của loại nguyên liệu Polyproylene-Random cùng với công nghệ chế tạo và công nghệ mới có mối hàn tiên tiến sẽ giúp cho công trình của bạn tránh được những sự cố đáng tiếc. 

Bạn không biết chọn ống PPR nào cho nhu cầu của mình, hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn biết nên sử dụng ống ppr trong trường hợp nào.

Giá của ống ppr là hợp lý.

So với ống pvc thì ống ppr có giá cao hơn, nhưng giá lại thấp hơn ống phức hợp và kim loại. Nó có chi phí lắp đặt thấp tính năng dẫn nhiệt tốt nên không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE. Tuổi thọ ống ppr cao , chi phí sửa chữa thấp so với các ống còn lại

Đặc điểm của ống PPR

 


Đặc tính của ống ppr


Công nghệ sản xuất đường ống ppr rất tiên tiến làm cho các đường ống nước có độ bền hơn. Các đường ống nước được sử dụng trong các ứng dụng khí, hệ thống cấp thoát nước, khai thác mỏ và nước đã tăng việc kinh doanh của nhà cung cấp ống nước, phương pháp kỹ thuật tiên tiến làm cho đường ống ppr chống ăn mòn tuyệt vời. 
Ống ppr thích hợp cho các hệ thống cung cấp nước lạnh và nóng đến 90 độ.Chống mài mòn bên trong và ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt. Ống không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng. có các mối nối vững chắc an toàn không bị rò rỉ. 
Ống ppr đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các hệ thống dẫn nước uống. 
Ống ppr có khả năng chiệu được áp lực cao , ngang với ống phức hợp chỉ thua ống kim loại.Dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối vững chắc như đúc một lần nữa. 
Bề mặt bóng loáng của ống ppr cho phép lưu thông thông suốt của chất lỏng ngay cả dưới áp lực cao. Đó là nhu cầu lớn của nhà cung cấp đường ống trong thị trường toàn cầu. 
 

Cách hàn ống PPR

Hàn bất kỳ vật liệu như ống ppr hoặc kim loại, là quá trình tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa hai phần của vật liệu tương tự bằng cách áp dụng nhiệt và áp suất. Quá trình này là tốt hơn so với việc tạo ra các mối nối cơ khí thông qua ốc vít Vì ốc vít có thể bị hư hỏng và phá vỡ. 
Hàn ống ppr cũng tốt hơn so với liên kết hóa học bằng cách áp dụng keo hoặc chất kết dính bởi vì hầu hết các loại keo và chất kết dính là không đủ mạnh để giữ các mảnh với nhau trong thời gian dài.Có thể nói hàn là một trong những quy trình tốt nhất cho đến nay được sử dụng để gắn liền hai phần của vật liệu tương tự.Vai trò của áp suất trong hàn ống PPR nhựa


Áp lực đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hàn ống ppr . Điểm sau đây sẽ giải thích nhiều mục đích mà áp lực trong quá trình hàn nhựa:

Áp suất đáng kể giúp duy trì định hướng của các bộ phận tham gia quá trình hàn ống.Việc áp dụng áp lực cũng giúp làm phẳng các bộ phận không đồng đều phát sinh trong quá trình hàn ống ppr .Áp suất cũng giúp nén các lớp tan chảy của nhựa nhiệt dẻo để giúp các phân tử kết nối giữa hai phần nhựa nhiệt dẻo.